10 loại giấc mơ khác nhau

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thanhtrung97, 13/8/19 lúc 19:07.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0918438136
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/8/19 lúc 19:07, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 New Member

  Tham gia:
  28/5/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,219.64
  1. Giấc mơ khuếch đại

  Những giấc mơ này liên quan đến việc khuếch đại một số đặc điểm hoặc đặc điểm của người mơ để chúng trở nên rất rõ ràng. Ví dụ, một người mơ mộng luôn theo dõi người khác có thể mơ rằng họ đang theo một đàn gia súc ra khỏi một vách đá, không có chút sức mạnh để thay đổi hành động. Những giấc mơ này tập trung vào việc phóng đại những đặc điểm cụ thể để làm cho chúng rất rõ ràng.

  >>> Chơi lô đề online tại win2888 đặt ăn 99 <<<

  2. Giấc mơ của người Cathartic

  Những giấc mơ này được thiết kế để giải phóng căng thẳng từ người mơ bằng cách xóa tan nỗi sợ hãi và thôi thúc đã bị dồn nén bên trong người mơ. Đây là những giấc mơ mà cuối cùng bạn tìm thấy giọng nói của mình và không sợ nói ra những gì bạn cảm nhận. Bạn có thể thấy mình trong một tình huống mà bạn phải đối mặt với một người nào đó trong cuộc sống vốn là một nguồn gây căng thẳng trong cuộc sống của bạn.

  3. Những giấc mơ trái ngược hoặc bù đắp

  Trong những giấc mơ trái ngược, người mơ được đặt trong một tình huống hoàn toàn trái ngược với cuộc sống thức giấc của họ. Gần đây bạn có thể đã mất một người thân yêu và cảm thấy vô cùng khó khăn để tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống thức dậy của mình. Một giấc mơ trái ngược hoặc bù đắp sẽ đưa bạn vào tình huống bạn đang tận hưởng cuộc sống vô tư và không lo lắng về bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh bạn.

  4. Giấc mơ xử lý hàng ngày (Giấc mơ thực tế)

  Giấc mơ xử lý hàng ngày là giấc mơ nơi bạn vượt qua những điều xảy ra trong ngày. Bạn có thể đang xem lại một bài tập công việc mà bạn bận rộn suốt cả ngày hoặc bạn mơ thấy bạn đã đến thăm một người bạn gia đình mà bạn đã làm trong tuần. Hầu hết các nhà nghiên cứu giấc mơ có xu hướng phân loại những giấc mơ này là xử lý thông tin xảy ra trong trạng thái thức giấc và không tin rằng giấc mơ thực tế có rất nhiều ý nghĩa.

  [​IMG]

  5. Ước mơ thời thơ ấu

  Giấc mơ thời thơ ấu là một giấc mơ cực kỳ phổ biến đối với những người mơ mộng có những vấn đề chưa được giải quyết xảy ra trong thời thơ ấu của họ. Người mơ có thể có những giấc mơ về một người cha không bao giờ cho họ thấy tình yêu và tình cảm hoặc thậm chí bị đưa trở lại trường học, nơi họ bị bắt nạt bởi những học sinh khác. Những giấc mơ này thường phản ánh một năng động thời thơ ấu vẫn còn hiện hữu trong tiềm thức của những kẻ mơ mộng và cần một sự giải quyết.

  6. Giấc mơ đánh thức sai lầm

  Những giấc mơ này liên quan đến người mơ đang ngủ nhưng giấc mơ họ vẫn tỉnh. Thông thường đây là những giấc mơ mà người mơ hoàn toàn tin rằng những sự kiện xảy ra trong giấc mơ là có thật. Đặc biệt là vì chúng gợi lên những cảm xúc giống như bạn sẽ cảm thấy trong trạng thái thức giấc.

  7. Giấc mơ ấp ủ

  Những giấc mơ được ấp ủ là nơi người mơ cố gắng đặt tâm trí của mình để mơ về một trải nghiệm cụ thể trong giấc mơ của họ. Ví dụ, bạn có thể tập trung tất cả suy nghĩ và sự tập trung của mình vào việc trở thành người nổi tiếng trước khi bạn mơ ước để đảm bảo rằng bạn có ước mơ trở thành người nổi tiếng. Bạn cũng có thể tập trung vào việc cố gắng giải quyết một vấn đề cụ thể trước khi đi ngủ để tiềm thức của bạn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

  8. Ước mơ truyền cảm hứng

  Nhiều tác giả, nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng đều tuyên bố có những giấc mơ truyền cảm hứng để giúp họ truyền cảm hứng cho công việc của họ. Đây là nơi tiềm thức của người mơ giúp mang lại những loại nước ép sáng tạo để giúp truyền cảm hứng cho họ để tạo ra những thứ mới. Bạn có thể có một giấc mơ về một ý tưởng kinh doanh mới trước khi bạn nghĩ ra nó trong trạng thái thức giấc. Hãy chú ý đến những giấc mơ này vì chúng thường là nguồn gốc của những điều tuyệt vời.

  9. Giấc mơ mơ mộng

  Những giấc mơ này xảy ra khi người mơ biết rằng họ đang ở trong giấc mơ và có thể kiểm soát các hành động khác nhau trong giấc mơ của họ. Lucid dreaming là một kỹ thuật có thể được học bởi người mơ với đủ đào tạo và thực hành.

  10. Giấc mơ lẫn nhau

  Những giấc mơ này liên quan đến hai người mơ khác nhau có cùng một giấc mơ. Những người mơ mộng có thể có một giấc mơ lẫn nhau một cách tự nhiên hoặc họ có thể cố gắng và ấp ủ giấc mơ, bằng cách tập trung vào một địa điểm gặp gỡ trước khi ngủ.

Chia sẻ trang này