Khác Bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 24/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (028) 66 809 799
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/8/19, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Tham gia:
  11/9/18
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,231,470,957.89
  Dạo một vòng Google nhưng bạn vẫn chưa chọn được nơi bán cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ ? Mặc dù bạn có thể bắt gặp hơn 10 công ty cung cấp cuộn màng ép dạng này nhưng với kinh nghiệm của mình thì có thể khẳng định hơn 1 nửa trong số đó là công ty thương mai. Họ nhập hàng từ Trung Quốc về hoặc mua lại của một công ty khác tại Việt Nam và phân phối.

  [​IMG]  Điều này dẫn đến hai nhược điểm lớn đó là:
  Giá cao do họ phải có 1 phần lợi nhuận.
  Khi gặp vấn đề trục trặc về cuộn ép thì bạn khó có thể đòi hỏi đổi trả từ những công ty này. Nếu bạn ở tphcm nhưng tìmcuộn màng ép ly Hà Nội thì chắc chắn việc đổi trả là rất khó khăn rồi phải không ạ.
  Một số công ty cung cấp màng ly như mình, cũng như những công ty in ly trên cuộn màng trong suốt cũng cần những loại màng in sẵn này nhưng đa phần vẫn thuộc công ty thương mại không phải công ty sản xuất thực tế.

  Vậy làm sao tìm nơi trực tiếp sản xuất cuộn màng ép tại TPHCM?
  Thực sự để tìm được một công ty trực tiếp sản xuất loại màng ép này không phải đơn giản. Vì thông thường các công ty sản xuất rất ít để lại thông tin trên mạng mà đa phần “người trong nghề” chỉ biết đến họ thông qua tiên tuổi và giới thiệu.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu đầu vào cho ngành in ấn, đặc biệt là in trên màng ép ly.

  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi bán cuộn màng ép ly cho quán trà sữa thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chia sẻ trang này