Khác Bạn muốn tìm hiểu thêm kỹ thuật in ống đồng của Vinam Pack

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 16/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (028) 66 809 799
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/7/19, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Tham gia:
  11/9/18
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,231,470,957.89
  Bạn muốn nguyên cứu kỹ thuật in ống đồng của cuộn màng ép ly trà sữa giá rẻ thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

  • In ống đống là gì?
   – In ống đồng được xem là phương pháp in hiện đại được áp dụng phổ biến trong công nghệ in bao bì. Công nghệ in ống đồng này có thể in trên mọi chất liệu, đây cũng là một ưu điểm lớn của in ống đồng để nó được ứng dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay.
  In ống đồng sử dụng phương pháp in lõm, các phần tử in như hình ảnh, chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Gồm có 2 quá trình in: Mực được cấp lên cho bề mặt khuôn in và mực cũng sẽ tràn vào các phần lõm của phần tử in, tiếp đó dao gạt sẽ gạt phần mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các ô lõm sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.


  Cuộn màng ép miệng ly in ống đồng
  – Hiện nay, kỹ thuật in ống đồng này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành in bao bì màng nhựa đặc biệt là trong in cuộn màng ly. Sử dụng công nghệ này trong việc in màng cho chất lượng cao nhất với hình ảnh bắt mắt, phong phú. Đặc biệt khi sử dụng kỹ thuật in ống đồng để thì có thể in số lượng lớn để dự trữ vì công nghệ này sẽ giúp cho việc dự trữ màng ép được lâu, trong thời gian dài mà không lo mất chất lượng hình ảnh. Mực in bền, chắc không bị dính trên miệng đốt nóng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy ép.
  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi cung cấp sỉ cuộn màng ép ly cho quán trà sữa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.c

Chia sẻ trang này