Khác Bí quyết để làm món thịt ba chỉ quay bì giòn tan

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 24/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    (028) 66 809 799
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    24/5/19, 0 Trả lời, 17 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $39,037,800.11
    Cùng xem thêm cách làm món thịt ba chỉ quay bì giòn tan ngon hấp dẫn đổi vị cho bữa ăn. Cùng theo dõi nhé.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    - 300g thịt lợn ba chỉ, để nguyên phần bì

    - ½ thìa cà phê ớt bột,

    - ½ thìa cà phê hạt tiêu đen xay

    - ½ thìa cà phê muối

    - 1 thìa canh dầu ô liu

    II. Các bước chế biến:

    - Làm nóng lò ở 200 độ F (95 độ C).

    - Ướp miếng thịt ba chỉ với ớt bột, muối và hạt tiêu đen. Bọc thịt lợn trong giấy thấm dầu; bọc lớp thứ 2 trong giấy nhôm và lớp thứ 3 trong một tờ giấy nhôm khác. Đặt gói thịt lợn vào lò nướng.

    - Nướng trong lò đã đun nóng sẵn cho đến khi mềm trong 6 giờ. Để nguội trong bọc ở nhiệt độ phòng; đặt gói làm mát trong tủ lạnh và làm lạnh trong 8 giờ hoặc qua đêm.

    - Cắt thịt thành 6 phần có kích thước bằng nhau. Khứa 2 mặt miếng thịt thành các hình vuông nhỏ đều nhau. Rắc thêm chút muối lên trên bề mặt cắt.

    - Đun nóng 2 muỗng canh mỡ lợn trong một cái chảo, bất chế độ lửa vừa. Khi mỡ nóng già, đặt miếng thịt lên chiên đều các mặt đến khi chuyển màu vàng ruộm, hấp dẫn.

    - Gắp miếng thịt đã chiên giòn lên giấy thấm dầu, bày ra đĩa với dầu ô liu và nêm 1 chút hạt tiêu.

    [​IMG]

    Chúc các bạn ngon miệng! Ngoài ra các bạn có thể xem thêm :
    http://amthucsaigon.webnhom.com/dia-diem-an-vat/dia-chi-ban-lap-xuong-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

Chia sẻ trang này