Cài đặt ngày giờ cho đồng hồ định vị bằng ứng dụng SeTracker

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi marcoexo05, 13/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909471345
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/3/19, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. marcoexo05

  marcoexo05 New Member

  Tham gia:
  22/2/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $987.49
  Hiện nay, đồng hồ thông minh hay đồng hồ định vị trẻ em không còn xa lạ với đa số người dùng. Công dụng chính của đồng hồ thông minh là xem giờ. Với đồng hồ thông minh bình thường chúng ta có thể dễ dàng chỉnh ngày giờ chỉ với vài thao tác. Nhưng đồng hồ thông minh định vị lại bất đồng, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc. “Cài đặt ngày giờ cho đồng hồ thông minh định vị như thế nào?”.

  [​IMG]

  Hôm nay Minh Tân sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết cách cài đặt ngày giờ cho đồng hồ thông minh định vị trên ứng dụng SeTracker.

  TẠI SAO PHẢI CÀI ĐẶT GIỜ BẰNG PHẦN MỀM?
  Đồng hồ thông minh định vị chủ yếu hướng tới người dùng là trẻ em có độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi. Nên nhà sản xuất đã đơn giản hóa chiếc đồng hồ định vị. Giúp tối ưu quá trình sử dụng đồng hồ của trẻ mà vẫn giữ được mục đích của chiếc đồng hồ thông minh định vị.

  [​IMG]

  Đồng hồ định vị Q50 đơn giản, dễ sử dụng

  Để làm được điều này, nhà sản xuất bỏ bớt những chức năng phụ, không cần thiết trên đồng hồ. Như các mục cài đặt đồng hồ, nghe nhạc, bluetooth, bàn phím không có hoặc không đầy đủ như đồng hồ thông minh thông thường,…. Bởi vậy đối với một số đồng hồ thông minh định vị, quý khách không thể nào tùy chỉnh ngày giờ trực tiếp mà phải thông qua ứng dụng trung gian như SeTracker.

  ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ NÀO SỬ DỤNG PHẦN MỀM SETRACKER.
  Trên thị trường, phần lớn các dòng đồng hồ định vị đều sử dụng ứng dụng trung gian SeTracker. Nổi bật là các sản phẩm đồng hồ thông minh định vị Q50, G900A, Wonlex GW400E, Wonlex GW400S, WonLex GW400X.

  [​IMG]

  Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

  CHỈNH GIỜ BẰNG ỨNG DỤNG SETRACKER
  Trong bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm SeTracker đã có nhắc sơ qua về cài ngày giờ cho đồng hồ. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về vấn đề này.

  Ứng dụng SeTracker đóng vài trò chính trong việc cài đặt, thiết lập các thông số cho đồng hồ như thời gian, danh bạ, bản đồ định vị….

  Nguồn : https://minhtan.com.vn/cai-dat-ngay-gio-cho-dong-ho-dinh-vi/

Chia sẻ trang này