Khác Chiêm ngưỡng Su Gn 125 “Rat bike” phủi của biker 9X Hà Thành

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi davidminhmang, 13/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01696215277
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. davidminhmang

  davidminhmang Member

  Tham gia:
  26/11/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $721,365.76
  “Su Gn 125” khoảng 2 đến 3 năm trước luôn là cái phôi tốt, vừa giá mà rất nhiều người đổ xô vào mua mô tô cũng như độ những dáng tracker, hay café racer cho hợp mốt thời bấy giờ. Cơ mà cái gì chạy theo mốt cũng nhanh hết thời, nên khoảng thời gian tỏa sáng của Su GN 125 nhanh chóng bị dập tắt, những tình yêu nửa mùa dần bị ném vào xó hay bị bán đi một cách rẻ mạt.

  >> Đại lý bán mũ bảo hiểm thông gió chính hãng
  [​IMG]


  Để chơi được mô tô độ, không quan trọng bạn là ai, bạn làm gì, bạn có nhiều hay ít tiền, các bạn đi xe khủng hay chỉ có 1 chiếc xe cùi. Với Custom bike(Xe độ) tất cả đều có chung một xuất phát điểm là tình yêu, sự đam mê các bạn dành cho mô tô độ, điều quan trọng hơn là các bạn phải có tinh thần thực sự mới có thể giữ được lửa. Nhưng với một chiếc mô tô phân khối nhỏ, đỏng đảnh, lắm bệnh, cam cò lỏng, ít đồ thay thế như Su GN 125 quả thực quá vất và không phải ai cũng muốn gắn bó với nó. Để một chiếc mô tô như thế được độ và hoạt động cho tới tận bây giờ là không hề nhiều, và một trong số những chiếc mô tô may mắn đó sẽ được giới thiệu trong kì này.

  [​IMG]


  Theo chủ nhân, đơn giản đây chỉ là một chiếc Rat Bike được làm phủi, nó được độ để cung cấp đủ tính năng của một chiếc mô tô chạy đa địa hình. Không quan quan trọng về hình thức, màu sắc hay sự đánh giá từ những người xung, chiếc xe vẫn mang một tinh thần đầy tự do bên trong, đánh đổi cho sự bóng bẩy hào nhoáng phù phiếm.

  [​IMG]


  Chiếc mô tô đã được chỉnh sửa hệ khung, lên cấu hình Scrambler với vành 18-18, kết hợp cùng bình xăng được làm nhỏ lại và yên mô tô “ Một rưỡi”.

  [​IMG]


  Đèn pha vuông với mặt nạ làm bằng tay hết sức đơn giản, phụ vụ mục đích duy nhất làm chỗ cất áo mưa.

  [​IMG]


  Với khung sơn trắng làm tôn lên phần màu sắc bụi bẩn loang lổ trên bình xăng.

  [​IMG]


  Vẻ ngoài tuềnh toàng hết cỡ, nhưng hệ cơ máy được làm kĩ nên chiếc xe vẫn hoạt động trơn tru để chủ nhân có thể tha hồ nghịch phá

  >> Ngắm nón bảo hiểm predator cực chất

Chia sẻ trang này