Khác HƯớng dẫn chi tiết nấu bún chả cá

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 8/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    (028) 66 809 799
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    8/5/19, 0 Trả lời, 18 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $39,037,800.11
    Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá giá rẻ để mua về và nấu món bún chả cá ? Vậy còn đợi gì mà không bắt tay vào làm ngay nhỉ ?

    Nguyên Liệu

    1. 3 lạng trả cá
    2. 1 bìa đậu phụ
    3. 2 quả cà chua
    4. 1 thìa và phê bột lẩu thái
    5. Gia vị: gừng tươi,hành lá, rau mùi, húng đỏ
    Các bước

    1. Đậu phụ rửa cho lên thớt lấy tờ giấy thấm dầu thấm nước (cho dầu đỡ bắn ra ngoài) lấy dao cắt thành con chì cho dầu vào chảo rán vàng.

      [​IMG]




    2. Chả cá bỏ ra, cho vào dã đông 2 phút hết lạnh, rửa để ráo cắt kiểu con chì.

      [​IMG]




    3. Cho dầu vào chảo cho nóng cho chả vào dán vàng, cho ra đĩa.

      [​IMG]




    4. Cà chua, hành lá, thì là, rau mùi, húng đỏ rửa sạch để ráo. Và chua thái hình múi cau, rau hành thái nhỏ.

      [​IMG]




    5. Đun nước sôi trùng bún sóc cho ráo nước, cho ra bát, xếp chả đậu và hành rau đã thái nhỏ vào.

      [​IMG]




    6. Cho 1 thìa dầu phi thơm củ hành khô cho cà chua vào đảo qua, Cho 2 tô nước xương đã hầm vào nồi chế thêm 2 tô nước lọc nữa, 1 thìa cf bột lẩu thái, bột canh, bột ngọt nêm nểm cho vừa, đun sôi

      [​IMG]




    7. Khi nước đã sôi chan vào tô bún thêm chút tương ớt ăn nóng.

      [​IMG]
    Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm nơi cung cấp chả cá sỉ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vinafood nhé.

Chia sẻ trang này