Khác Hướng dẫn nấu món canh sườn cải bẹ xanh tại nhà

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 28/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    (028) 66 809 799
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    28/5/19, 0 Trả lời, 28 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,231,470,957.89
    Ngoài những món ăn được chế biến từ lạp xưởng ra thì hãy xem thêm món canh sườn nấu cải bị được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này nhé.
    Nguyên liệu:

    [​IMG]

    - 300g sườn heo (cắt thành miếng vừa ăn)

    - 2 muỗng cà phê muối (một nửa để làm sạch)

    - Thịt lợn, thịt gà hoặc nấm

    - 1 muỗng cà phê đường trắng

    - 2 muỗng cà phê dầu thực vật

    - 2 tép tỏi (bóc vỏ và băm)

    - 1 nửa củ hành tây

    - 2 lít nước

    - 1 muỗng cà phê đường trắng

    - 1/4 muỗng cà phê bột ngọt (tùy chọn)

    - 1 bó rau cải bẹ cắt thành miếng khoảng 3cm

    - Tiêu đen

    Cách làm:

    [​IMG]

    Bước 1: Luộc qua sườn lợn với 1 thìa muối trong vài phút rồi đổ ra xả với nước lạnh cho sạch rồi để ráo.


    Bước 2: Ướp sườn với 1 muỗng cà phê muối muối còn lại, bột ngọt và đường trong ít nhất 30 phút.

    Bước 3: Đun nóng dầu trong chào, cho hành vào phi thêm rồi thêm tỏi và hành tây vào xào trong 10-20 giây. Sau đó cho sườn heo đã ướp vào đảo nhanh, đều tay.

    Bước 4: Thêm nước vào chảo và đun sôi. Tiếp theo hạ nhiệt và nấu trong 40 phút. Thỉnh thoảng hớt bọt trong chảo. Sau đó, vớt hết hành tây trong chảo ra.

    [​IMG]

    Bước 5: Cho cải bẹ vào nấu trong 5 phút rồi tắt bếp. Cho thêm chút tiêu đen là hoàn thành.

    Ngoài ra các bạn có thể xem thêm món ăn khác tại đây:
    http://amthucsaigon.webnhom.com/dia...-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496

Chia sẻ trang này