Khác Nguyên liệu và cách làm món chả cá chiên

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 3/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    (028) 66 809 799
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    3/5/19, 0 Trả lời, 35 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,231,470,957.89
    Chắc chẳng ai xa lạ gì với món chả cá chiên một trong những món đặc sản nha trang ở sài gòn . Hãy cùng tìm hiểu xem món này được làm như thế nào nhé.

    Nguyên liệu:

    - 0,3 kg phi lê cá xay

    - 1/2 quả trứng, đánh tan

    - 2 muỗng canh bột cà ri đỏ Thái Lan

    - 5 quả đậu côve, thái nhỏ

    - 5 lá chanh thái, thái mỏng


    - Gia vị nêm nếm tùy khẩu vị.

    Cách làm:

    - Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn.

    - Cho dầu vào chảo, đun nóng, nặn hỗn hợp cá thành hình tròn dẹt, lần lượt cho vào chiên đến khi vàng đều.

    - Ăn nóng cùng salad dưa chuột là ngon nhất.



    [​IMG]


    Ngoài ra các bạn nào muốn mua chả cá nha trang ở sài gòn chính gốc thì hãy liên hệ ngay với Ẩm Thực Sài Gòn webnhom nhé.

Chia sẻ trang này