Khác Niềm đam mê chơi xe của chủ quán Coffee Moto

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi davidminhmang, 17/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01696215277
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/7/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. davidminhmang

  davidminhmang Member

  Tham gia:
  26/11/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $641,184.59
  “Tốc độ…những khúc cua đã mang tôi đến với xe… Bước vào chơi xe từ năm 2008 với dòng xe tự độ như Exciter, niềm đam mê càng lớn dần theo thời gian, nhưng tôi cũng đã gặp phải nhiều rào cản…”

  >> Tổng hợp những mẫu mũ bảo hiểm có kính asia

  [​IMG]
  Bắt đầu từ những dòng xe côn tay của Yamaha, anh Lê Quốc Phong (SN 1988) tại Hải Dương nick name Phong Lee đã chia sẻ về niềm đam mê cũng như tình yêu với mô tô xe.
  [​IMG]

  Phong Lee cùng chiếc Suzuki GN đã được anh tự tay độ lại
  Anh cho biết, vào năm 2008 anh đã bắt đầu sử dụng những chiếc mô tô côn tay sau đó là những dòng xe có phân khối cao hơn, nhưng khi đó việc thi để lấy giấy phép lái xe A2 quá khó nên anh chỉ mua chiếc xe Honda CBR 150 để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tuy nhiên đến năm 2012, anh cũng đã có được tấm bằng A2 và thực hiện mơ ước đầu tiên với mô tô PKL cùng chiếc Honda CBR 600RR.  [​IMG]
  Không chỉ yêu thích các mẫu mô tô PKL, anh Phong còn tự tìm tòi, thiết kế dành thời gian cho những mẫu xe độ, trong đó có chiếc Honda Cub 79 ấn tượng được anh đánh giá với phong cách “không giống ai”.
  [​IMG]
  Đối với biker Hải Dương, mỗi dòng mô tô là một trải nghiệm khác nhau, cho những cảm giác phiêu khác nhau nên anh đã giữ lại bên mình ba chiếc mô tô mà anh tâm đắc nhất Honda CBR600RR, Cub 79 độ và mẫu mô tô cào cào Yamaha XTZ125.
  Hiện cả 3 chiếc mô tô này đều được anh trưng bày tại quán Coffee Moto do anh làm chủ. Anh Phong chia sẻ, “Coffee Moto là nơi để trưng bày những chiếc mô tô, tạo ra không gian để anh em chơi mô tô cùng giao lưu, nó giống như một góc nhỏ dành cho niềm đam mê của tôi”.
  >> cty sản xuất mũ bảo hiểm tiêu chuẩn

  Trong thời gian tới, biker 8X cho biết cũng sẽ độ thêm nhiều chiếc xe khác để thỏa mãn niềm đam mê cũng như có nhiều sản phẩm bắt mắt hơn để trưng bày trong quán Café của mình.

Chia sẻ trang này