Dien dan rao vat

Theo tử vi 2018, Mậu Thân nam mạng nên lấy vợ tuổi nào?

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi quynhanh741, 13/3/18 lúc 22:46.

 1. quynhanh741 New Member

  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem người tuổi Mậu Thân trong năm 2018 nên lấy vợ tuổi nào thì mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

  Thông tin cơ bản

  Mậu Thân

  Năm sinh dương lịch: 1968

  Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

  Mệnh: Thổ

  Nam mạng Mậu Thân nên lấy vợ tuổi nào?

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Thân (Nam nữ bằng tuổi nhau) thì theo tử vi 2018 mậu thân nam mạng sẽ gặp số Nhì Bần Tiện có nghĩa là hai vợ chồng tính cách rất hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc, yên ấm, ít khi xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Tuy nhiên hai vợ chồng phải chịu hoàn cảnh sống không thuận lợi, thiếu thốn về mặt vật chất, đôi khi phải chịu cảnh nghèo khổ.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Kỷ Dậu (Nam hơn nữ 1 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý có nghĩa là hai vợ chồng đều có số hưởng, cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không lo thiếu thốn về mặt vật chất. Cả hai vợ chồng rất hợp tính cách nhau, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ít xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

  [​IMG]

  tu vi tuoi than 1968 nữ mạng

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữu tuổi Canh Tuất (Nam hơn nữ 2 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là hai vợ chồng tính cách hòa hợp, cuộc sống gia đình thuận lợi, suôn sẻ, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Chuyện làm ăn của cả hai đều tiến triển tốt.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 4 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là hai vợ chồng tính cách hòa hợp nhau, cuộc sống ít khi xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Cả hai đều làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Quý Sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển có nghĩa là đường công danh của hai vợ chồng sẽ có nhiều sự thăng tiến, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc do tính cách hai vợ chồng hợp nhau.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Dần (Nam hơn nữ 6 tuổi) thì gặp số Nhì Bần Tiện có nghĩa là hai vợ chồng tính cách không hợp nhau, cuộc sống thường xảy ra xích mích. Cả hai phải chịu cảnh nghèo khổ, thiếu thốn.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Mão (Nam hơn nữ 7 tuổi) thì gặp số Nhất Phú Quý có nghĩa là hai vợ chồng không những hợp nhau về tính cách mà còn có số hưởng, cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không lo thiếu thốn về mặt vật chất.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Bính Thìn (Nam hơn nữ 8 tuổi) thì gặp số Tứ Đạt Đạo có nghĩa là hai vợ chồng tính cách hợp nhau, ngoài ra chuyện làm ăn của cả hai cũng phát triển tốt.

  – Nam mạng tuổi Mậu Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Tỵ (Nam hơn nữ 9 tuổi) thì gặp số Tam Vinh Hiển có nghĩa là hai vợ chồng tuy tính cách không hòa hợp nhưng trên con đường công danh cả hai đều có sự thăng tiến riêng.

  Xem thêm: xem tử vi 2018

Chia sẻ trang này