Khác Tìm hiểu cách làm món chả cá thác lác sốt dầu hào

Thảo luận trong 'Đặc sản, Ẩm thực' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 4/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    (028) 66 809 799
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    4/6/19, 0 Trả lời, 53 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,231,470,957.89
    Bạn có biết chả cá nha trang ngon ở sài gòn nên chế biến món gì không ? Hãy cùng chúng tôi làm món chả cá thác lác sốt dầu hào cho mọi người trong gia đình nhé.

    Nguyên Liệu

    1. 1/2 kg cá thác lác
    2. 5 đầu hành lá,
    3. 1 m nước mắm ngon
    4. 1/2 m bột ngọt
    5. 1/2 m đường
    6. 1/3 m tiêu
    7. 1 m bột bắp
    8. 1/4 m bột tỏi
    9. 2 M dầu hào
    Các bước

    1. Cá thác lác mua loại ngon(ko pha) về bỏ vô tô nêm tất cả gia vị rồi quết dẻo


    2. Bắc chả cho dầu vào dầu nóng cho cá vào chiên lửa trung bình nhỏ.Cá vàng vớt ra để ráo dầu


    3. Bắc chảo cho 2 m dầu ăn cho tỏi vào phi vàng tắt bếp cho 2 M dầu hào xíu nước vô nêm đường xíu bột ngọt.Mở lửa lại chờ sốt sôi cho xíu bột năng vô sánh sanh đổ lên dĩa cá nêm ít hành cá xắt nhỏ, rắc xíu tiêu.Bây giờ thì xới cơm ra rồi mum mum thôi mọi người

    Ngoài ra các bạn có thể xem thêm tại :
    http://amthucsaigon.webnhom.com/kin...ng-hien-tai-bao-nhieu-1kg-o-sai-gon-hcm-_4500

Chia sẻ trang này